Cổng Hoa Cưới

Hot Line & Zalo: - 034.9585.932

Cổng Hoa Cưới 2022

Và ngoài Dịch vụ Cổng cưới và rạp cưới ra Chúng tôi cũng có Dịch vụ trang trí gia tiên tại nhà & Cho khách hàng thuê Nhà làm lễ Gia Tiên :  Như Đính Hôn, Vu Quy, Tân Hôn, Thành Hôn.

Hầu đáp ứng yêu cầu của các Cô dâu và Chú rể ở các tỉnh thành xa xôi , hiện đang sống và làm việc tại Tp. HCM , trong ngày Cưới hỏi không có nơi Tổ chức lễ Gia Tiên , vì đang sống ở các căn hộ chật hẹp, như nhà trọ , nhà chung cư có phòng khách quá nhỏ không đủ không gian để bài trí Lễ cũng như phải phục vụ tiếp họ hàng 4,5 bàn ăn trưa . Vì vậy Dịch vụ cho thuê nhà làm Lễ Gia Tiên của chúng tôi ra đời nhằm phục vụ các khách hàng có nhu cầu đó.

Giá cả thuê  Trọn gói bao gồm tiền mặt bằng nhà + Trang trí toàn bộ Lễ gia tiên rất rẻ, chỉ với 4,5 triệu cho 1 buổi lễ.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại tư gia:

Địa chỉ số: 638/39 Đường Lê Trọng Tấn. P. BHH, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Hot Line & Zalo: - 034.9585.932 ( Chuyên viên tư vấn và làm hợp đồng trang trí nhà )

 

Hân Hạnh được tư vấn và đồng hành! 

 

Ngày đăng: 01/08/2019
Lượt xem: 3693
 
 
ingiaphat.vn, in gia phat, in mang co, in catalogue, in decal, in hop giay, in phieu bao hanh, in nhan mac, in mang ghep, in tui ca phe giay kraft, in in tren moi chat lieu, in ong dong, in ofset, in flexo, in bao bi giay, in bao bi nhua, in the treo, in name card, thiet ke logo, in tem bao hanh, in tem chong hang gia, in tem hologram
error: