Dịch vụ cưới hỏi

Hot Line & Zalo: - 034.9585.932

heart CHÚNG TÔI CHUYÊN LÀM DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI !


 Nhận tư vấn cho các Cô dâu và chú rể  các gói  dịch vụ cưới hỏi trọn gói giá thành rẻ nhất .


Trong đời sống xã hội của mỗi người chúng ta dù muốn hay không, chúng ta cũng phải nhờ đến một dịch vụ nào đó, có rất nhiều các Dịch vụ ví dụ như Dịch vụ nhà cửa, đất đai, dịch vụ lo các loại giấy tờ hành chánh, dịch vụ sửa chửa ... .nhưng có lẽ không có một dịch vụ nào nhiêu khê và nhiều thứ cần phải lo toan như là dich vu cuoi hoi. Trong Dịch vụ cưới hỏi này các gia đình cô dâu chú rể phải lo nhiều thứ cho các buổi lễ như Thăm nhà, lễ Hỏi ( đính hôn ), Lễ Vu quy, Lễ Tân Hôn thường thì nhà trai sẽ ăn nói như thế nào đây, và trong các buổi lễ đó nhà trai sẽ đi các lễ gì đem đến nhà gái cho đúng lễ, và các trình tự trong buổi lễ gia tiên đó sẽ diễn ra làm sao, cái gì trước cái gì sau ? Và có lẽ còn rất nhiều câu hỏi nữa mà khi chuẩn bị ngày hôn lễ sắp tới gia đình phải lo toan khi chưa có một người hiểu biết về nghi lễ chủ trì cho gia đình mình, đó là TÌM MỘT NGƯỜI ĐẠI DIỆN LÀM CHỦ HÔN.

dịch vụ cưới hỏi trọn gói


Cho thuê người đại diện hai họ là một dịch vụ không thể nào thiếu trong các buổi lễ gia tiên  :


 -  Đối với nhu cầu cưới hỏi trong các thành phố lớn,công nghiệp hóa và hiện đại hóa như hiện nay. Người đại diện hai họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc giao tiếp với họ nhà gái cũng như họ nhà trai, chủ trì trong các nghi lễ cưới hỏi rườm rà mà bạn là dân bận rộn với công việc làm ăn kinh doanh, không rành rẽ lắm về nghi lễ.

      ► Nếu vì một lý do nào đó bạn không có gia đình cha mẹ kề bên hay bà con cô bác không có nhiều thì bạn lại cần đến dịch vụ này hơn . Vì dịch vụ này sẽ tư vấn và cung cấp nhân sự đi họ đấy đủ cho bạn. Bạn hãy lên Google tìm đến  người đại diện cưới hỏi  chúng tôi sẽ đồng hành cùng với bạn sang nhà gái thưa chuyện trăm năm . Vì hạnh phúc của bạn cũng là niềm vui của chúng tôi.

► Nếu như bạn từ hải ngoại về nước cưới vợ mà cha mẹ bạn vì lý do sức khỏe hay già yếu không về được, còn bà con chú bác ở VN không còn ai,hoặc có mà không có khả năng ăn nói trong buổi lễ , bạn hãy liên hệ với chúng tôi dịch vụ Cho thuê người đại diện hai họ, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn và chủ trì trong suốt các buổi lễ gia tiên cho bạn . 

* Có bao giờ bạn và gia đình băn khoăn lo lắng khi muốn thực sự cần tìm người Đại diện cưới hỏi cho ngày hôn lễ của mình sắp đến, người đó sẽ đóng vai Cha Mẹ, Bác hay Chú của mình , đại diện cho gia đình nhà trai nói chuyện với bên nhà gái trong suốt các buổi lễ như Thăm nhà , lễ Đính hôn , Lễ Cưới . Người Đại diện đó sẽ là người khéo ăn nói, đứng tuổi , biết ứng xử và rành rẻ về nghi lễ cưới theo phong tục 3 miền.

dịch vụ cưới hỏi trọn gói

 Và ngoài tìm người làm chủ hôn ra , chúng tôi cũng có những dịch vụ cưới hỏi khác kèm theo như : đội bê quả nam và nữ , nhận đặt mâm quả cưới hỏi , xe hoa, xe chở họ hàng từ 7 chổ ngồi trở lên , chụp hình album cưới , quay phim, trang điểm cô dâu ....

► Xin đừng ngần ngại hãy tìm đến trang web của chúng tôi tìm hiểu trước khi gọi điện cho chúng tôi . Ước mong được se duyên tất cả các bạn trẻ vì hạnh phúc của các bạn cũng là hạnh phúc của chúng tôi , những người chuyên nghiệp trong nghề làm Đại diện cưới hỏi !

►  Hân hạnh được phục vụ các bạn gần xa ! Và làm người se duyên cho các bạn.


Hãy liên hệ với chúng tôi tại tư gia:

Địa chỉ số: 638/39 Đường Lê Trọng Tấn. P. BHH, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Hot Line & Zalo: - 034.9585.932

- Qúy khách có thể truy cập các website vệ tinh của chúng tôi trên coccoc.com hay google để tìm hiểu thêm : 

   http://www.nguoidaidiendamcuoi.com/     http://nguoidaidiendamcuoi.net/   

    http://dichvucuoihoitphcm.com/                http://nhalamlegiatientphcm.com/         

    http://dichvucuoihoitrongoi.com/          ►   http://azwedding.com.vn/

 

 

 
 
error: